நட்சத்திரத்திற்குரிய அபிஷேகமும்..! உயர்வுபெறும் வாழ்க்கையும்..!
அபிஷேகங்களை செய்வதன் மூலம் வாழ்க்கையில் ஆன்மிக நலன்கள் வந்து சேருவதாக நம்பிக்கை உண்டு. நட்சத்திரத்திற்குரிய தெய்வ மூர்த்தங்களுக்கு அபிஷேகம் செய்ய இயலாத பட்சத்தில், தங்களது குலதெய்வங்களுக்கு அதை செய்வதன் மூலம் பலன் பெறலாம்.
அஸ்வினி :
அஸ்வினி நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் சரஸ்வதி தேவிக்கு அஸ்வினி நட்சத்திரம் வருகின்ற நாளில் சந்தன எண்ணெய் அபிஷேகம் செய்தால் செல்வ வளம் உண்டாகும்.
பரணி :
பரணியில் பிறந்தவர்கள், பரணி நட்சத்திரம் வரும் நாளன்று அதிகாலையில் பச்சரிசி மாவினால் துர்க்கைக்கு அபிஷேகம் செய்வது விசேஷமாகும்.
கார்த்திகை :
கார்த்திகை நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் நெல்லிக்காய் பொடியால் அக்னியின் அம்சமாக உள்ள அக்னீஸ்வரருக்கு கார்த்திகை நட்சத்திரத்தன்று அபிஷேகம் செய்வது நல்லது.
ரோகிணி :
ரோகிணியில் பிறந்தவர்கள் மஞ்சள்பொடியில் ரோகிணி நட்சத்திரத்தன்று பிரம்மாவுக்கு அபிஷேகம் செய்தால் நன்மை உண்டாகும்.
மிருகசீரிஷம் :
மிருகசீரிஷத்தில் பிறந்தவர்கள் வாசனை திரவியங்கள் கலந்த மஞ்சள் பொடியால் சந்திரனுக்கு மிருகசீரிஷ நட்சத்திரத்தன்று அபிஷேகம் செய்தால் வாழ்க்கை சிறப்பாக இருக்கும்.
திருவாதிரை :
திருவாதிரையில் பிறந்தவர்கள் தங்கள் ஜென்ம நட்சத்திரம் வரக்கூடிய நாளன்று சிவலிங்கத்துக்கு பஞ்சகவ்யம் கொண்டு அபிஷேகம் செய்வது சிறப்பானது.
புனர்பு+சம் :
புனர்பு+சத்தில் பிறந்தவர்கள் தங்களது ஜென்ம நட்சத்திரத்தன்று ஸ்ரீராமருடைய திருமேனிக்கு பஞ்சாமிர்த அபிஷேகம் செய்தால் சிறப்பு.
பு+சம் :
பு+ச நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள், தங்களது ஜென்ம நட்சத்திரத்தன்று பசும்பாலால் குரு பகவானுக்கு அபிஷேகம் செய்யலாம்.
ஆயில்யம் :
ஆயில்யத்தில் பிறந்தவர்கள் ஆயில்யம் நட்சத்திரம் வரும் நாளன்று ஆதிசேஷன் அல்லது நாகம்மன் ஆகிய தெய்வங்களுக்கு பசும்பால் கொண்டு அபிஷேகம் செய்தால் நன்மை உண்டாகும்.
மகம் :
மகம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் பசு நெய் கொண்டு வெள்ளிக்கிழமைகளில் சு+ரிய நாராயணனுக்கு அபிஷேகம் செய்யலாம்.
பு+ரம் :
பு+ர நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள், பு+ரம் வரக்கூடிய நாளன்று வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட பசும் தயிர் கொண்டு அன்னை பார்வதிக்கு அபிஷேகம் செய்யலாம்.
உத்திரம் :
உத்திர நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் ஸ்ரீமகாலட்சுமிக்கு, உத்திரம் வரும் நாளன்று தேன் மற்றும் கல்கண்டு கொண்டு அபிஷேகம் செய்வது சிறப்பாகும்.
No comments:
Post a Comment